Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Chuyến đi giàu cảm xúc – Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan

5/5 - (1 Bình chọn)

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo cơ hội giao lưu gắn kết nhân viên, cuối tháng 3 vừa qua, Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt (DVC) đã tổ chức thành công chuyến tham quan du lịch tại BANGKOK – PATAYA – THÁI LAN cho toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty với slogan “Together we can”.

Chuyến đi giàu cảm xúc - Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan 1

Trải nghiệm tuyệt vời khám phá xứ sở Chùa Vàng

Du lịch thường niên là một trong những hoạt động được Ban Lãnh đạo DVC quan tâm hàng đầu cho đội ngũ nhân lực. Ngoài việc mang đến nhân viên thời gian nghỉ dưỡng, những niềm vui và khích lệ tinh thần. Chuyến đi Thái Lan của Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt kéo dài từ ngày 21 – 25/3/2023. Chặng hành trình 5 ngày 4 đêm qua các điểm du lịch nổi tiếng của thiên đường du lịch châu Á như Bangkok, Pataya và thưởng thức những nét văn hóa đặc sắc về một Thái Lan thân thiện, mến khách đã giúp chuyến đi trở thành trải nghiệm đáng nhớ của mỗi thành viên.

Chuyến đi giàu cảm xúc - Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan 2

Tham quan cung điện Hoàng gia Thái Lan – Grand Palace

Chuyến đi giàu cảm xúc - Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan 3

Về chốn linh thiêng ở Núi Phật vàng Pattaya

Nếu Bangkok là thủ phủ du lịch với ẩm thực tuyệt vời thì Pataya – “thành phố không ngủ” lại gây ấn tượng với phố đêm sôi động. Đoàn đã cùng nhau khám phá thiên đường biển đảo, các show diễn hoành tráng, phố đêm sôi động, ghé thăm các trung tâm thương mại nổi tiếng. Tham quan những ngôi chùa Vàng kết hợp giữa kiến trúc hiện đại & nét cổ kính tâm linh với những mái vòm cong vút, tháp chuông vươn lên giữa mây trời…

Chuyến đi giàu cảm xúc - Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan 4

Ngắm biển Pataya trong xanh mơ mộng

Có thể nói, ấn tượng về Thái Lan là sự pha trộn giữa một Thái Lan cổ kính uy nghiêm & một Thái Lan hiện đại, phá cách bởi đô thị hóa và sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ.

Hành trình gắn kết tình đồng nghiệp

Chặng hành trình 5 ngày 4 đêm là cơ hội để các thành viên giao lưu văn hóa, truyền thống với đất nước láng giềng xinh đẹp, trau dồi kiến thức và gắn kết tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp.

Chuyến đi giàu cảm xúc - Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan 5

Đồng thời, đây cũng là dịp để các Cán bộ nhân viên Công ty nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Chuyến đi lần này cũng chính là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo DVC dành cho những nỗ lực và cống hiến của toàn thể nhân viên, nhằm động viên và khích lệ tinh thần kịp thời, góp phần thúc đẩy hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh năm 2023.

Chuyến đi giàu cảm xúc - Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan 6

Cùng nhau thưởng thức ẩm thực tuyệt vời

Có thể nói, chuyến đi đã mang đến cho các thành viên nhiều trải nghiệm thực tế về con người, về kiến trúc, về văn hóa truyền thống khi đến vùng đất mới. Rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ vui vẻ, thoải mái đến hồi hộp ngạc nhiên xen lẫn.

 Không giấu nổi cảm xúc, chị Thu Thủy – phòng Kế hoạch chia sẻ:“Thủy cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được làm việc ở Công ty CP Hành chính Đại Việt. Một đơn vị mà Ban Lãnh đạo luôn dành cho Cán bộ nhân viên những tình cảm chân thành, chuyến đi Thái Lan thực sự rất đáng nhớ và rất gắn kết, chính hành trình này đã giúp DVC thân thiết như một gia đình”.

Chuyến đi giàu cảm xúc - Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan 7

Chị em xinh đẹp trong trang phục truyền thống Thái Lan

Đúng với slogan “Together we can”, chuyến tham quan du lịch hè tại Thái Lan 2023 của DVC đã thành công tốt đẹp, để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người. Không chỉ vậy, hành trình giàu cảm xúc khi cùng nhau khám phá Thái Lan đã trở thành nguồn động lực để cán bộ, nhân viên DVC phấn đấu lao động hăng say, nhiệt huyết hơn, vì sự phát triển của công ty.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi:

Chuyến đi giàu cảm xúc - Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan 8

Ban Lãnh đạo DVC chụp hình kỷ niệm tại núi Phật Vàng

Chuyến đi giàu cảm xúc - Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan 9

Chuyến đi giàu cảm xúc - Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan 10

Chuyến đi giàu cảm xúc - Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan 11

Buổi tối vui vẻ, đáng nhớ của Anh/Chị/Em DVC xoay quanh những câu chuyện về gia đình, cuộc sống, các trò chơi hấp dẫn, thú vị

Chuyến đi giàu cảm xúc - Tận hưởng mùa hè tại Thái Lan 12

Together we can

5/5 - (1 Bình chọn)

Mạng xã hội

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn