Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

VỀ CHÚNG TÔI

NHẬN BIẾT

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt được thành lập năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực Lưu trữ – Số hóa tài liệu. Là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp tổng thể quản lý tài liệu từ Chỉnh lý, Số hóa và Phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ.
Với khả năng tự chủ về công nghệ, Đại Việt cung cấp các giải pháp quản lý, lưu trữ, số hóa tùy chỉnh linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi tin rằng với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm trong công việc, luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Đại Việt cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu cho khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn

Về chúng tôi 1

Tạo ra giá trị bằng cách cung cấp các sản phẩm, dịch vụ vượt trội và nổi bật cho tất cả khách hàng.

Sứ mệnh

Về chúng tôi 2

Đại Việt giúp khách hàng sẵn sàng cho kỷ nguyên kỹ thuật số với các giải pháp số hóa tài liệu và chuyển đổi số.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Về chúng tôi 3

Chỉnh lý tài liệu

Về chúng tôi 4

Số hóa tài liệu

Về chúng tôi 5

Phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi hoạt động linh hoạt và có khả năng thích ứng cao để đáp ứng nhu cầu của các cơ quan, đơn vị. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi là những người sáng tạo, lấy mục tiêu làm trung tâm và kiên định để tạo ra vị trí trong Chỉnh lý tài liệu, Số hóa tài liệu, Dịch vụ dữ liệu và Quản lý tài liệu.

Đại Việt cung cấp giải pháp số hóa trọn gói bao gồm: Chỉnh lý tài liệu, Số hóa tài liệu, Phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ, Tích hợp dữ liệu sau số hóa. Từng phân đoạn được chúng tôi tối ưu, đóng gói và tích hợp chặt chẽ với nhau, nhằm cung cấp một giải pháp tất cả trong một đơn giản nhất mà bạn từng thấy.

Đại Việt đã tự chủ về nhiều công nghệ hiện đại. Chúng tôi triển khai các kỹ thuật số hóa và lưu trữ tinh vi để đơn giản hóa việc chuyển đổi kỹ thuật số các tài liệu giấy. Cung cấp các công cụ tạo lập, quản lý chi tiết, trực quan giúp mang lại nhiều giá trị to lớn cho cơ quan, đơn vị của bạn.

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có nhiều cơ quan, đơn vị tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Đại Việt, hầu hết là các cơ quan Đảng, Nhà nước. Với đội ngũ hơn 60 nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ, Đại Việt luôn đem đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng nhất.

Chúng tôi đã đạt được danh tiếng hàng đầu trên thị trường và cung cấp giải pháp tùy chỉnh theo yêu cầu. Chuyển đổi số đối với việc xử lý các hồ sơ tài liệu nghiệp vụ, thủ tục hành chính, tài chính, nhân sự, hộ tịch… cho các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức đã chứng tỏ năng lực của chúng tôi về mọi mặt.

Chúng tôi hiểu rằng các ngành khác nhau hoạt động theo một cách hoàn toàn khác biệt, vì vậy điều quan trọng là phải phân tích và cung cấp các giải pháp số hóa tài liệu được tùy chỉnh linh hoạt. Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp số hóa cho tài liệu hành chính, tài liệu nghiệp vụ, hộ tịch… .

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn