Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HÀNH CHÍNH ĐẠI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV QUÝ 4 NĂM 2023

Bình chọn

Những ngày cuối năm mặc dù rất bận rộn với công việc , nhưng Đại Việt vẫn luôn chú trọng và duy trì thực hiện những hoạt động nội bộ nhằm mục đích tạo dựng môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, giúp CBNV an tâm công tác và phát huy tối đa tính sáng tạo trong công việc.

Với ý nghĩa đó, ngày 08/12 vừa qua, trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày làm việc cuối tuần, Công ty Cổ phần Công nghệ Hành chính Đại Việt đã cùng nhau tham gia bữa tiệc ấm áp chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong Quý 4. Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức chu đáo hàng Quý như sợi dây gắn kết tình đồng nghiệp, lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc ý nghĩa trong những ngày đặc biệt. Dù thời tiết trở lạnh nhưng Đại Việt vẫn rất ấm áp, những trái tim như xích lại gần nhau hơn bởi những cái ôm, những lời chúc mừng sinh nhật chân thành và ý nghĩa.

Tại buổi tiệc, đại diện ban lãnh đạo đã gửi lời chúc và trao quà tới các CBNV sinh nhật. Sau đó, toàn thể CBNV trong công ty cùng nhau hát vang bài hát Happy Birthday, cùng nhau hòa vào niềm vui chào đón tuổi mới thật rực rỡ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thành viên có sinh nhật trong Quý 4.

Chúc các thành viên có ngày sinh trong Quý 4 luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vững tin hơn nữa và luôn tràn đầy nhiệt huyết sẵn sàng trong công việc để góp phần cho công ty ngày càng phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HÀNH CHÍNH ĐẠI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV QUÝ 4 NĂM 2023 1
Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng sinh nhật Quý 4
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HÀNH CHÍNH ĐẠI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV QUÝ 4 NĂM 2023 2
Các thành viên có sinh nhật trong Quý 4 cùng nhau cắt bánh kem chúc mừng
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HÀNH CHÍNH ĐẠI VIỆT CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV QUÝ 4 NĂM 2023 3

Những bông hoa xinh xắn của Quý 4

Bình chọn

Mạng xã hội

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn