Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HÀNH CHÍNH ĐẠI VIỆT KHAI XUÂN NĂM 2024

1/5 - (1 Bình chọn)

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ Hành chính Đại Việt trở lại với công việc, Công ty đã cùng Cán bộ nhân viên tổ chức bữa tiệc Khai xuân năm 2024 để chào đón một hành trình mới tràn đầy năng lượng, may mắn, thuận lợi và thành công.

Bữa tiệc Khai xuân luôn được Ban lãnh đạo chú trọng và tổ chức thường niên, đây là dịp để Ban lãnh đạo thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới các Cán bộ nhân viên trong Công ty. Trong bữa tiệc ông Bùi Quang Huy – Chủ tịch HĐQT đã thay mặt cho ban lãnh đạo phát biểu phương hướng phát triển trong năm 2024 và đồng thời ông cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các Cán bộ nhân viên đã luôn nhiệt huyết, gắn bó, sát cánh cùng nhau để giúp cho Đại Việt ngày càng phát triển hơn nữa.

Trong bữa tiệc, mọi người đều hứng khởi, vui tươi, đây cũng là dịp để mọi người gặp mặt, trò chuyện và trao gửi nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Ban lãnh đạo cùng các Cán bộ nhân viên thưởng thức bữa tiệc trong niềm vui hân hoan và cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, trao nhau những phong bao lì xì, hy vọng rằng sang năm mới Công ty sẽ ngày vàng vững mạnh, gặt hái được nhiều thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HÀNH CHÍNH ĐẠI VIỆT KHAI XUÂN NĂM 2024 1
Bữa tiệc khai xuân đầu năm 2024

Hoạt động lễ chùa đầu năm là hoạt động thường niên của Công ty mỗi dịp Khai xuân, đây cũng là một nét đẹp văn hoá của người Việt. Nhân dịp đầu xuân năm mới Công ty Cổ phần Công nghệ Hành chính Đại Việt đã đi du xuân tại Chùa Thánh Chúa tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chùa Thánh Chúa được ghi nhận là một nét đẹp di sản văn hoá, một dấu tích của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HÀNH CHÍNH ĐẠI VIỆT KHAI XUÂN NĂM 2024 2
Công ty Cổ phần Công nghệ Hành chính Đại Việt tại Chùa Thánh Chúa

Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Công ty du xuân tại Đền Mẫu – Hưng Yên. Đền Mẫu là di tích lịch sử, lưu giữ những giá trị văn hoá của dân tộc và là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Phố Hiến.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HÀNH CHÍNH ĐẠI VIỆT KHAI XUÂN NĂM 2024 3
Hình ảnh Đền Mẫu cổ kính của Phố Hiến – Hưng Yên
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HÀNH CHÍNH ĐẠI VIỆT KHAI XUÂN NĂM 2024 4
Cán bộ nhân viên trong Công ty du xuân tại Hưng Yên
1/5 - (1 Bình chọn)

Mạng xã hội

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn