Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt chia sẻ yêu thương cùng trẻ em vùng cao

1/5 - (1 Bình chọn)

             Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương tới các em học sinh vùng cao tại Bảo Thắng – Lào Cai, ngày 3/12/2022, Công ty CP Công nghệ Hành Chính Đại Việt đã phối hợp cùng Hội từ thiện Những Trái tim Việt tổ chức Chương trình thiện nguyện trao tặng quà và học bổng cho các em.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện hàng năm của Công ty CP Công nghệ Hành Chính Đại Việt. Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt luôn đề cao và chú trọng vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt chia sẻ yêu thương cùng trẻ em vùng cao 1
CTCP tổ chức chương trình từ thiện tặng quà cho trẻ em vùng cao
– điểm trường mầm non Hoa Hồng

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là Điểm trường Mầm non Hoa Hồng (thôn Phìn Giàng, xã Phong Niên). Nối tiếp sau đó, đoàn đến với trường PTTHBTTH (Xã Phú Gia, Huyện Bảo Thắng). Tất cả các điểm trường của đoàn công tác thiện nguyện đến thăm và tặng quà lần này đều thuộc huyện Bảo Thắng – huyện biên giới cửa ngõ của tỉnh Lào Cai, nơi tập trung nhiều đồng bào dân tộc thiểu số. Điều kiện kinh tế – xã hội còn khó khăn, cơ sở hạ tầng thiếu thốn, quần áo chưa đủ mặc, bữa ăn đâu đó còn chưa no….

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt chia sẻ yêu thương cùng trẻ em vùng cao 2

Khu vực vùng cao biên giới còn nhiều khó khăn

Tận mắt chứng kiến những khó khăn của thầy trò vùng cao khiến các thành viên trong đoàn không khỏi xúc động. Bằng tất cả tấm lòng cùng mong muốn các em học sinh vùng cao được cắp sách tới trường, đoàn thiện nguyện của CTCP Công nghệ Hành Chính Đại Việt đã trao tặng các suất quà, 6 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2.000.000đ) cho 6 em học sinh nghèo vượt khó ở 2 điểm trường. Đồng thời, trao tặng riêng 1 nhà bóng để các em có khu sinh hoạt, vui chơi cũng như tặng các em bữa “cơm có thịt”.

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt chia sẻ yêu thương cùng trẻ em vùng cao 3
Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt chia sẻ yêu thương cùng trẻ em vùng cao 4
Đoàn thiện nguyện trao quà cho Trường PTDTBTTH (Xã Phú Gia, Huyện Bảo Thắng)

        Ngay khi được nhận những món quà ý nghĩa, các em nhỏ ở vùng cao biên giới đã không giấu được niềm vui mừng. Đó là những món quà nhỏ nhưng chan chứa tình cảm yêu thương, sự sẻ chia hướng về các bạn nhỏ ở vùng biên còn nhiều khó khăn này.

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt chia sẻ yêu thương cùng trẻ em vùng cao 5

Các bé hào hứng vui chơi cùng nhà bóng

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt chia sẻ yêu thương cùng trẻ em vùng cao 6
Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt chia sẻ yêu thương cùng trẻ em vùng cao 7

Niềm vui đơn giản khi được ăn “ngon”

     Chuyến công tác của Đoàn thiện nguyện CTCP Công nghệ Hành Chính Đại Việt đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng đồng bào dân tộc và trẻ em vùng biên. Hy vọng hành trình chia sẻ yêu thương sẽ được nối dài, là nguồn động lực giúp các em học sinh vùng cao vững bước tới trường trong hành trình đi tìm con chữ.

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt chia sẻ yêu thương cùng trẻ em vùng cao 8
1/5 - (1 Bình chọn)

Mạng xã hội

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn