Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt tài trợ giải thể thao HUHA CUP 2022

5/5 - (1 Bình chọn)

Vào ngày 04/01/2022, tại Trung tâm Thể dục thể thao quận Tây Hồ đã diễn ra lễ khai mạc Giải thể thao HUHA CUP 2022. Công ty Cổ phần Công nghệ Hành chính Đại Việt là đơn vị tài trợ chính đồng hành.

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt tài trợ giải thể thao HUHA CUP 2022 1

Ông Nguyễn Xuân Bách, Giám đốc Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt trao quà tài trợ cho Ban Tổ chức giải thể thao

Tới tham dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Duy Cảnh, Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức; ông Nguyễn Xuân Bách, Giám đốc Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt, đại diện nhà tài trợ cùng các thầy cô giảng viên và gần 600 sinh viên trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

 Là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi hữu ích cho sinh viên trường Đại học Nội vụ Hà Nội, HUHA CUP 2022 diễn ra từ ngày 04/11 – 18/11/2022 với 2 môn thể thao chính là bóng đá và điền kinh ở cả hai hạng mục nam nữ. Đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Với tinh thần sẻ chia, hỗ trợ các hoạt động xã hội, cộng đồng, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục, DVC là nhà tài trợ đồng hành cùng nhiều chương trình, hoạt động của các trường đại học cũng như trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Trong Giải thể thao HUHA CUP 2022, Công ty Đại Việt là đơn vị tài trợ chính.

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt tài trợ giải thể thao HUHA CUP 2022 2
Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt tài trợ giải thể thao HUHA CUP 2022 3

Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đội bóng đá nam nữ

Thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Phạm Duy Cảnh, Phó Bí thư Đoàn trường cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Hiệp hội Doanh nghiệp Lưu trữ Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ Hành chính Đại Việt đã đồng hành tài trợ để giải đấu thể thao được diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, hoan nghênh sự nhiệt tình tham gia chuẩn bị của các đơn vị.

Ông hy vọng thông qua sân chơi thể thao này, sinh viên vừa có cơ hội phát triển tài năng trong lĩnh vực thể dục thể thao, vừa có môi trường để giao lưu, vui chơi lành mạnh. Từ đó, giúp cho phong trào thể thao trong Trường phát triển hơn.

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt tài trợ giải thể thao HUHA CUP 2022 4

Ông Nguyễn Xuân Bách, Giám đốc Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt nhận hoa lưu niệm từ Ban tổ chức

Đại diện nhà tài trợ chính, ông Nguyễn Xuân Bách, Giám đốc Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt cho biết, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm và mong muốn hỗ trợ cho thế hệ trẻ. Đặc biệt là mang đến cho các bạn sinh viên những nguồn năng lượng tích cực, lành mạnh, làm phong phú thêm đời sống tinh thần và thể chất của thế hệ trẻ, thanh niên, sinh viên Việt Nam, giúp các em có thêm sự hứng khởi trong học tập.

Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt tài trợ giải thể thao HUHA CUP 2022 5

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi, hứa hẹn HUHA CUP 2022 sẽ là một mùa giải hấp dẫn, chất lượng đối với sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

5/5 - (1 Bình chọn)

Mạng xã hội

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn