Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

5/5 - (1 Bình chọn)

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023, trong không khí vui tươi, rộn ràng, Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt đã tổ chức chương trình liên hoan gặp mặt chúc mừng các nữ Cán bộ nhân viên trong ngày lễ đặc biệt này.

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 1

Văn phòng công ty ngày 20/10 bỗng khoác chiếc áo mới với không gian ngập tràn màu hồng và trái tim. Buổi tiệc liên hoan diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Bùi Quang Huy đã chúc mừng và gửi tặng những món quà thiết thực tới các Cán bộ nhân viên nữ của Công ty trong ngày lễ đặc biệt. Nhân dịp này, ông cũng gửi lời cảm ơn và biểu dương đến toàn thể Cán bộ nhân viên nữ là lực lượng lao động quan trọng đã luôn đồng hành, nỗ lực, cống hiến để cùng công ty vượt qua những khó khăn và đạt được những thành tích đáng tự hào.

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 2

Ông Bùi Quang Huy – Đại diện Ban lãnh đạo DVC gửi lời chúc tới một nửa thế giới

Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho một nửa thế giới thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của các nam đồng nghiệp.

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 3

Không gian ngập tràn màu hồng và trái tim ngọt ngào được viết từ tên của các chàng trai DVC

Có thể nói, trong hành trình phát triển của DVC không thể thiếu hậu phương vững chắc. Các chị em phụ nữ DVC đang dần khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của Công ty. Buổi tiệc chúc mừng như là lời cảm ơn đầy ý nghĩa mà các Anh/Em DVC muốn gửi tới những nữ đồng nghiệp thân thương của mình.

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 4

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 5

Các chị em DVC rạng ngời nhận những món quà ý nghĩa

Ở DVC, Ban lãnh đạo vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đến đời sống tinh thần của Cán bộ nhân viên, đặc biệt là Cán bộ nhân viên nữ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm, một nửa thế giới vẫn luôn là những đóa hoa tỏa sáng trong chặng đường phát triển của DVC.

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 6

Cứ xinh là có quà và ở DVC ai cũng xinh

Buổi lễ chúc mừng tràn ngập tiếng cười, không khí tươi vui đã mang lại nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần, để lại nhiều niềm vui đặc biệt cho các chị em nói riêng, các thành viên DVC nói chung. Là nguồn khích lệ to lớn để các nữ Cán bộ nhân viên luôn phấn đấu và phát huy tốt hơn nữa vai trò trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc 20/10 tại DVC:

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 7

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 8

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 9

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 10

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 11

DVC Tưng bừng tổ chức Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 12

5/5 - (1 Bình chọn)

Mạng xã hội

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn