Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

Dịch vụ chuẩn hóa dữ liệu

Hơn 10 năm trong lĩnh vực lưu trữ, số hóa, nhập liệu
Cung cấp dịch vụ dữ liệu tối ưu
Bảo mật tuyệt đối
Tiết kiệm chi phí

Khi lượng dữ liệu tạo ra ngày càng lớn, việc trao đổi, tích hợp dữ liệu là điều cần làm để tạo ra nhiều giá trị hơn. Để các hệ thống khác nhau có thể trao đổi dữ liệu, chuẩn hóa dữ liệu là việc đầu tiên cần làm. Chúng cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn chung.

Chuẩn hóa dữ liệu là quá trình đảm bảo rằng dữ liệu nhất quán, chính xác và đáng tin cậy trên các hệ thống và ứng dụng khác nhau. Nó liên quan đến việc xác định một bộ tiêu chuẩn và hướng dẫn để nhập, lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Chuẩn hóa dữ liệu đảm bảo rằng dữ liệu được cấu trúc một cách thống nhất và nhất quán, giúp sử dụng và phân tích dễ dàng hơn. Nó cũng cải thiện chất lượng và độ chính xác của dữ liệu, giảm lỗi và tăng cường khả năng tương tác dữ liệu.

Tại Đại Việt, chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và một quy trình chặt chẽ nhằm cung cấp dữ liệu chuẩn hóa đáp ứng: chính xác, sạch, nhất quán và theo tiêu chuẩn đặt ra. Với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, hiểu rõ công việc từ trong ra ngoài, chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc với các dịch vụ chính xác, đáng tin cậy.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi liên tục cải tiến quy trình và công nghệ. Việc theo đuổi sự hoàn hảo của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí

40%

Tiết kiệm chi phí

500+

Nhân sự toàn quốc

99%

Chính xác

8+

Năm kinh nghiệm

KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi có công nghệ tiên tiến mang lại độ chính xác cao và thời gian thực hiện nhanh chóng. Sự khác biệt về ngôn ngữ không phải vấn đề với chúng tôi

Dữ liệu sạch

Chúng tôi kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng công việc của chúng tôi là chính xác và đầy đủ. Tỷ lệ lỗi của chúng tôi được đo bởi bên thứ ba là dưới 0,1%.

Dữ liệu chuẩn

Việc nhập hàng gigabyte dữ liệu có thể dẫn đến một sản phẩm khó hiểu, phức tạp và nhầm lẫn nếu không được sắp xếp hợp lý. Tại Đại Việt, chúng tôi tự hào về kỹ năng của mình với kết quả rõ ràng, ngắn gọn và có tổ chức

Tiết kiệm chi phí

Đại Việt có thể thực hiện công việc tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trong ngành. Chúng tôi có đầy đủ nhân sự, công nghệ để đảm bảo khách hàng nhận được chính xác những gì yêu cầu, không nhiều hơn, không ít hơn.

Giải pháp tùy chỉnh

Với khả năng tự chủ về công nghệ, chúng tôi sẵn sàng tạo ra các quy trình, phần mềm để đáp ứng mọi yêu cầu công việc của khách hàng, cho dù là những yêu cầu đặc thù nhất

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi cung cấp mọi kênh liên lạc như Gọi điện, Nhắn tin hoặc Email để công việc không gián đoạn. Với những công việc gấp và không thường làm, chúng tôi có những nhân sự và kiến thức để giúp khách hàng xử lý nhanh nhất.

Chuyên gia giàu kinh nghiệm

Chúng tôi là chuyên gia cung cấp kết quả nhanh nhất, chính xác nhất trong lĩnh vực của mình. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chéo về nhiều kỹ năng, chúng tôi có thể giúp dự án đi đúng hướng nhất.

Bảo mật dữ liệu

Hệ thống bảo mật của chúng tôi thiết lập theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Chúng tôi chưa bao giờ bị vi phạm dữ liệu, chúng tôi chưa bao giờ bị mất bất kỳ dữ liệu nào do lỗi mạng, hệ thống hoặc máy chủ.

Tiến độ

Phạm vi tiếp cận rộng khắp của chúng tôi cho phép triển khai với tốc độ nhanh chóng cho dự án. Nhập liệu, chuẩn hóa, lưu trữ và truy xuất, tốc độ của chúng tôi sẽ làm bạn kinh ngạc.

Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chuẩn hóa dữ liệu của chúng tôi luôn cung cấp kết quả chuyên nghiệp nhất cho mọi nhu cầu

Đại Việt là nhà cung cấp dịch vụ chuẩn hóa dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ đơn giản là xuất sắc. Hãy liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

TƯ VẤN CHUẨN HÓA DỮ LIỆU

TƯ VẤN DỊCH VỤ SỐ HÓA TÀI LIỆU

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chuẩn hóa dữ liệu là gì?

Chuẩn hóa dữ liệu là quá trình đảm bảo rằng dữ liệu nhất quán, chính xác và đáng tin cậy trên các hệ thống và ứng dụng khác nhau. Nó liên quan đến việc xác định một bộ quy tắc và hướng dẫn để nhập, lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Chuẩn hóa dữ liệu đảm bảo rằng dữ liệu được cấu trúc một cách thống nhất và nhất quán, giúp sử dụng và phân tích dễ dàng hơn. Nó cũng cải thiện chất lượng và độ chính xác của dữ liệu, giảm lỗi và tăng cường khả năng tương tác dữ liệu.

Dịch vụ chuẩn hóa dữ liệu là gì?

Cơ bản là sử dụng công nghệ, nhân lực để đảm bảo một số tiêu chí sau của dữ liệu:
- Đảm bảo rằng dữ liệu được nhập ở định dạng nhất quán
- Loại bỏ dữ liệu trùng lặp
- Cho phép kết hợp và hợp nhất dữ liệu chính xác
- Cải thiện việc làm sạch và chuẩn hóa dữ liệu
- Giảm lỗi nhập liệu
- Tăng cường tính đầy đủ và nhất quán của dữ liệu

Tại sao chọn Đại Việt?

Đại Việt đang dẫn đầu ngành lưu trữ, số hóa từ năm 2015 và đã duy trì thứ hạng trong số các công ty số hóa tài liệu hàng đầu trên toàn quốc trong 08 năm qua. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các dịch vụ tận tâm cho khách hàng của mình, cung cấp trải nghiệm người dùng chưa từng có và không thể so sánh được. Đại Việt đã phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước và tổ chức, cung cấp các giải pháp phù hợp với tương lai kỹ thuật số. Hợp tác với Đại Việt có nghĩa là bạn đang làm việc với công ty số hóa tài liệu tốt nhất.

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn