Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

DỊCH VỤ SCAN SÁCH, HỒ SƠ ĐÓNG GÁY

Quét, scan sách, tài liệu đóng gáy

Liên hệYêu cầu demo

SCAN SÁCH

Scan sách hoặc số hóa sách là quá trình chuyển đổi sách và tạp chí vật lý thành phương tiện kỹ thuật số như hình ảnh, văn bản điện tử hoặc sách điện tử bằng cách sử dụng máy quét hình ảnh. Sách kỹ thuật số có thể dễ dàng phân phối, sao chép và đọc trên nhiều thiết bị. Scan sách rất khác so với quét tài liệu tiêu chuẩn hoặc quét hồ sơ cơ bản.

Sách ở đây được hiểu là các “sách” hoặc hồ sơ tài liệu được đóng gáy

Scan sách

SCAN SÁCH KHÔNG THÁO GÁY

Quét sách không tháo gáy là quá trình trong đó sách giấy được quét sang định dạng tệp kỹ thuật số mà không cần tháo gáy hoặc hủy sách. Quá trình này sử dụng máy quét sách đặc biệt để bảo vệ tính toàn vẹn của gáy sách và các trang trong cuốn sách gốc của bạn.

Tại Đại Việt, chúng tôi cung cấp dịch vụ scan sách không tháo gáy, cho phép bạn số hóa bất kỳ cuốn sách nào. Bằng cách sử dụng các dịch vụ quét sách của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng lưu trữ và truy xuất thông tin từ bất kỳ cuốn sách nào được scan. Chúng tôi sử dụng công nghệ hàng đầu để số hóa sách của bạn một cách nhanh chóng và an toàn.

Trong hơn một nghìn năm, sách và bản thảo đã được các nhà nghiên cứu, nhà sử học, nhà khoa học và tác giả sử dụng để ghi lại các tác phẩm của họ để đọc và tham khảo. Việc tiếp cận lượng kiến ​​thức khổng lồ này phần lớn đã bị hạn chế, nhưng không còn nữa. Các dịch vụ scant sách không tháo gáy mà chúng tôi cung cấp cho phép dễ dàng số hóa, lưu trữ và truy xuất thông tin này.

Sau khi cuốn sách đã được quét, có nhiều tùy chọn đầu ra để lựa chọn. Bạn có thể chọn lưu sách dưới dạng tệp JPEG, TIFF hoặc PDF nén. Độ phân giải tùy theo nhu cầu, thường nằm trong khoảng 300-600dpi với hình ảnh màu và văn bản  màu đen trắng.

Tính năng scan sách không tháo gáy của chúng tôi là cách nhanh nhất và an toàn nhất để tạo ra các tệp sách kỹ thuật số chất lượng cao. Quy trình của chúng tôi cho phép bạn tạo sách kỹ thuật số và siêu dữ liệu cần thiết về sách để đảm bảo khả năng truy cập và nhập dễ dàng. Tất cả thông tin trong sách của bạn sẽ được lưu giữ dưới dạng kỹ thuật số và dễ dàng tham khảo trong tương lai. Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu của mình mà không cần phải sắp xếp hàng trăm cuốn sách theo cách thủ công.

Dịch vụ scan sách 1
scan sách

Số hóa và bảo quản sách cũ

scan sách

SCAN TÀI LIỆU THÁO GÁY

Hồ sơ, tài liệu tháo gáy là sách, hồ sơ (sau đây gọi là sách) được đóng bằng băng dính, ghim hay dạng nào khác mà cho phép tháo ra và đóng lại được

Kiểu scan tháo gáy được sử dụng khi thông tin trong sách cần được lưu trữ, nhưng sách vật lý không có tầm quan trọng về lịch sử hoặc cổ vật.

Với kiểu scan này, sau khi scan, gáy sách sẽ được đóng lại và các trang được quét giống như cách quét bất kỳ tài liệu giấy nào.

Tại Đại Việt, chúng tôi cung cấp dịch vụ scan sách tháo gáy cho phép  số hóa bất kỳ cuốn sách, hồ sơ đóng gáy nào bằng cách sử dụng dịch vụ scan sách của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng lưu trữ và truy xuất thông tin từ bất kỳ cuốn sách nào được quét. Chúng tôi sử dụng công nghệ hàng đầu để số hóa sách của bạn một cách nhanh chóng và an toàn.

Scan sách tháo gáy cho phép thực hiện nhanh hơn và giá cả phải chăng cho những người không cần sách nữa hoặc những người muốn bỏ đống sách cũ, đóng sách mới để giữ lại nhằm tra cứu sách mới. Quá trình scan sách tháo gáy sẽ được tháo gáy và được quét từng trang để đảm bảo quét hình ảnh và nhận dạng ký tự chất lượng cao nhất. Sau khi đảm bảo rằng sách hiển thị trông tuyệt vời trên thiết bị đọc sách điện tử của bạn, chúng tôi sẽ đóng lại gáy sách theo yêu cầu hoặc tái chế sách.

Sách số hóa có thể được lưu trữ điện tử, tìm kiếm và tối ưu hóa cho internet hoặc được lưu trữ trong giải pháp ECM của bạn. Các định dạng đầu ra bao gồm TIFF, JPG và PDF 02 lớp có thể tìm kiếm.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Những khác biệt, ưu điểm nổi bật dịch vụ quét tài liệu số lượng lớn của Đại Việt

Nhân sự

Nhân sự của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm quét tài liệu, đã xử lý nhiều loại hình tài liệu phức tạp

Thiết bị

Đầy đủ thiết bị để quét tốc độ cao hay scan tài liệu rời lẻ có chất lượng xấu, các loại khổ giấy khác nhau

Quy trình

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xây dựng quy trình scan tài liệu chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng khi bàn giao

Công nghệ

Ứng dụng nhiều công nghệ để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất với thời gian thấp nhất

Bảo mật

Tài liệu của bạn sẽ được chúng tôi trực tiếp scan mà không chuyển giao cho bất kỳ bên nào khác

Hỗ trợ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ để quý khách có thể quản lý, truy xuất dữ liệu của mình

LIÊN HỆ TƯ VẤN SCAN SÁCH

phần mềm số hóa
Dịch vụ scan sách 2

LIÊN HỆ TƯ VẤN SỐ HÓA SÁCH

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một số câu hỏi thực tế chúng tôi thường tư vấn

Scan sách không tháo gáy là gì?

- Là scan sách mà thông tin có tầm quan trọng, như sách cổ, nguyên bản... Khi scan, sẽ dùng máy scan sách và không được phép tháo gáy

Scan sách tháo gáy là gì?

- Là scan các hồ sơ được đóng thủ công bằng băng dính, ghim. Cho phép tháo, scan và đóng gáy lại.

- Kiểu scan này cũng áp dụng với các sách không có tầm quan trọng. Scan xong có thể tiêu hủy hoặc đóng lại gáy.

- Tiến độ scan sách tháo gáy sẽ nhanh hơn scan sách không tháo gáy

Các loại máy scan sách?

- Với scan sách không tháo gáy, cần máy scan sách chuyên dụng
- Với scan sách tháo gáy, có thể sử dụng các máy scan tốc độ cao, máy scan phẳng thông dụng

Giá dịch vụ scan sách?

- Tùy thuộc vào nhu cầu, loại sách, khối lượng, chất lượng sách...

Kết quả của scan sách?

- Tùy vào nhu cầu, sản phẩm có thể là pdf, TIFF, JPG, PNG...

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn