Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

Scan tài liệu

Hơn 10 năm trong lĩnh vực lưu trữ, số hóa, nhập liệu
Cung cấp dịch vụ scan tài liệu tối ưu
Bảo mật tuyệt đối
Tiết kiệm chi phí

QUÉT TÀI LIỆU, SCAN TÀI LIỆU GIẤY

Quét tài liệu hay scan tài liệu là chụp ảnh tài liệu giấy và chuyển đổi chúng sang định dạng kỹ thuật số thông qua máy quét tài liệu. Tại DAIVIET, chúng tôi trang bị thiết bị quét và chụp ảnh tài liệu tốc độ cao mới nhất để cung cấp dịch vụ quét tài liệu nhanh, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí trên toàn quốc. Dịch vụ quét tài liệu của chúng tôi tiết kiệm chi phí, chiếm rất ít dung lượng và giúp việc sắp xếp cũng như truy xuất tệp nhanh chóng và dễ dàng. Dịch vụ quét và chuyển đổi kỹ thuật số của chúng tôi chuyển đổi các tài liệu giấy cồng kềnh thành một kho lưu trữ điện tử thuận tiện, tiết kiệm không gian.

Là chuyên gia quét tài liệu, DAIVIET cũng cung cấp các giải pháp lưu trữ điện tử toàn diện cho nhiều tổ chức khu vực công và tư nhân. Chúng tôi trang bị thiết bị quét hàng đầu trong ngành, giúp tạo ra các bản sao kỹ thuật số rõ ràng, chất lượng cao cho tài liệu của bạn. Sau đó, phần mềm DAIVIET eDoc quản lý tài liệu của chúng tôi sẽ cho phép bạn truy xuất các tệp đã quét trong vài giây.

Quét tài liệu
TẠI SAO PHẢI NHỒI NHÉT VÀO MỘT CĂN PHÒNG, KHI BẠN CÓ THỂ NHÉT TẤT CẢ VÀO LÒNG BÀN TAY

Quét tài liệu bên ngoài, scan outsourcing

Với quét tài liệu bên ngoài, chúng tôi thu thập tài liệu tại địa điểm của quý khách. Loại, kích thước và khối lượng tài liệu không phải là vấn đề quan trọng, chúng tôi có thể quét các tài liệu tồn đọng lớn và cung cấp chúng qua các nền tảng lưu trữ trực tuyến như Google Drive, OneDrive… hoặc qua thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB, ổ cứng di động. Các cán bộ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đáp ứng các yêu cầu và ngân sách của bạn. Chúng tôi biết tính bảo mật của dữ liệu của bạn là tối quan trọng và chúng tôi đảm bảo thực hiện mọi bước có thể để giúp bạn yên tâm. Tất cả hồ sơ, tài liệu được chúng tôi thực hiện trực tiếp, không chuyển cho bên thứ ba.

Quét tài liệu tại chỗ, scan onsite

Dịch vụ quét tại chỗ của chúng tôi để xử lý các tài liệu bí mật không thể gửi ra bên ngoài vì lý do bảo mật. Trong những trường hợp này, toàn bộ dự án sẽ được thực hiện tại địa điểm của quý khách. Chúng tôi sẽ cài đặt máy quét tốc độ cao và tài liệu sẽ được chuẩn bị, quét, kiểm tra chất lượng và, nếu được yêu cầu, sẽ được hủy một cách bí mật tại chỗ. Với nhân lực và thiết bị sẵn có, chúng tôi sẽ lắp đặt nhanh chóng môi trường thi công. Tùy thuộc vào quy mô dự án, chúng tôi sẽ thiết lập và thực hiện thi công đầy đủ trong vòng một hoặc hai ngày.

Nhóm làm việc của chúng tôi thường gồm người quản lý dự án, kỹ thuật viên quét có kinh nghiệm, nhân sự chuẩn bị tài liệu và các nhân sự cần thiết khác sẽ báo cáo hàng ngày cho quý khách. Quy trình triển khai đã được chứng minh của chúng tôi và phương pháp đảm bảo chất lượng sẽ được áp dụng trong toàn bộ dự án. Nếu quý khách cần một tài liệu mà nhóm của chúng tôi đang xử lý, tài liệu đó sẽ được tìm thấy, quét và gửi nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra giải pháp tiết kiệm chi phí. Sau khi các tệp được quét và chuyển đổi, việc truy xuất tài liệu là rất nhanh. Các tệp sau khi quét có thể đưa trực tiếp vào hệ thống quản lý tài liệu của riêng quý khách.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi liên tục cải tiến quy trình và công nghệ. Việc theo đuổi sự hoàn hảo của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí

40%

Tiết kiệm chi phí

500+

Nhân sự toàn quốc

99%

Chính xác

8+

Năm kinh nghiệm

KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Cần có công nghệ, hạ tầng và chuyên gia có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ scan tài liệu thành công. Đây chính xác là những gì Đại Việt cung cấp. Chúng tôi sở hữu những khác biệt vượt trội.

Thiết bị

Đầy đủ thiết bị mới nhất để thực hiện scan tốc độ cao, tài liệu rời lẻ chất lượng xấu, các loại khổ giấy khác nhau thậm chí lớn hơn khổ A0

Dữ liệu chuẩn

Việc nhập hàng gigabyte dữ liệu có thể dẫn đến một sản phẩm khó hiểu, phức tạp và nhầm lẫn nếu không được sắp xếp hợp lý. Tại Đại Việt, chúng tôi tự hào về kỹ năng của mình với kết quả rõ ràng, ngắn gọn và có tổ chức

Tiết kiệm chi phí

Đại Việt có thể thực hiện công việc tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trong ngành. Chúng tôi có đầy đủ nhân sự, công nghệ để đảm bảo khách hàng nhận được chính xác những gì yêu cầu, không nhiều hơn, không ít hơn.

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi cung cấp mọi kênh liên lạc như Gọi điện, Nhắn tin hoặc Email để công việc không gián đoạn. Với những công việc gấp và không thường làm, chúng tôi có những nhân sự và kiến thức để giúp khách hàng xử lý nhanh nhất.

Bảo mật dữ liệu

Hệ thống bảo mật của chúng tôi thiết lập theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Chúng tôi chưa bao giờ bị vi phạm dữ liệu, chúng tôi chưa bao giờ bị mất bất kỳ dữ liệu nào do lỗi mạng, hệ thống hoặc máy chủ.

Chuyên gia giàu kinh nghiệm

Chúng tôi là chuyên gia cung cấp kết quả nhanh nhất, chính xác nhất trong lĩnh vực của mình. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chéo về nhiều kỹ năng, chúng tôi có thể giúp dự án đi đúng hướng nhất.

Scan tài liệu là một  dịch vụ hết sức cần thiết cho quá trình số hóa và chuyển đổi số. Các dịch vụ này yêu cầu các chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm để xử lý và duy trì lượng dữ liệu khổng lồ.

Đại Việt là nhà cung cấp dịch vụ nhập liệu hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ đơn giản là xuất sắc. Hãy liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

TƯ VẤN TẠO LẬP DỮ LIỆU

TƯ VẤN SỐ HÓA TÀI LIỆU

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quét tài liệu là gì?

- Là dùng các thiết bị quét, chụp các loại tài liệu để tạo file điện tử. Đối với tài liệu giấy, thông thường sản phẩm là file pdf 2 lớp, phục vụ tìm kiếm toàn văn

Những loại tài liệu nào có thể quét?

- Tài liệu giấy, sách, phim, vật thể, không gian... đều có thể quét bằng các thiết bị quét tương ứng

Có những loại máy scan nào?

Đối với tài liệu giấy

- Có các loại máy quét (scanner) phổ biến là máy scan giấy khổ A4, A3... A0
- Máy scan sách

- Máy scan robot dùng để quét tài liệu khổ lớn như bản đồ

Giá dịch vụ scan tài liệu?

- Tùy thuộc vào nhu cầu, loại, khối lượng, chất lượng tài liệu...

Dịch vụ scan tài liệu khác gì với dịch vụ scan tài liệu ngoài thị trường??

- Khác với dịch vụ trên thị trường, chúng tôi thực hiện theo quy trình chặt chẽ được hướng dẫn của Nhà nước.
- Chất lượng sản phẩm được làm theo yêu cầu, như tạo pdf 02 lớp, nén dung lượng pdf...

Kết quả của scan tài liệu?

Đối với tài liệu giấy

- File pdf/a searchable cho phép tìm kiếm trên nội dung file, file pdf được nén để giảm dung lượng lưu trữ.

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn