Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

Nhập liệu offline

Hơn 10 năm trong lĩnh vực số hóa, nhập liệu
Cung cấp dịch vụ dữ liệu tối ưu
Bảo mật tuyệt đối
Tiết kiệm chi phí
nhập liệu online, nhập liệu trực tuyến, nhập liệu offline

Khi nhiều đơn vị, tổ chức chuyển sang số hóa, chuyển đổi số, nhiều tài liệu chỉ có sẵn ở dạng vật lý như tài liệu hành chính, hóa đơn, yêu cầu bảo hiểm, phiếu khảo sát và các hồ sơ giấy khác. Các nguồn dữ liệu này chưa được scan hoặc mang tính bảo mật thì việc nhập liệu offline là bắt buộc. Bất cứ quy trình hoạt động nào thường không thể thực hiện bước tiếp theo nếu không nhập dữ liệu ban đầu.

Chi phí nhập liệu offline tiết kiệm hơn nhập liệu online do dữ liệu không cần theo thời gian thực.

Đại Việt cung cấp các dịch vụ nhập liệu offline cho phép triển khai tại địa điểm được yêu cầu hoặc trên hệ thống của Đại Việt.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ nhập dữ liệu trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, thương mại điện tử, bảo hiểm, ngân hàng, pháp lý, y tế… đáp ứng mọi yêu cầu nhập liệu với độ chính xác và kịp thời cao.

DỮ LIỆU LÀ SỐNG CÒN

Nhập liệu cũng vậy

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi liên tục cải tiến quy trình và công nghệ. Việc theo đuổi sự hoàn hảo của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí

40%

Tiết kiệm chi phí

500+

Nhân sự toàn quốc

99%

Chính xác

8+

Năm kinh nghiệm

KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Cần có công nghệ, hạ tầng và chuyên gia có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ nhập liệu offline thành công. Đây chính xác là những gì Đại Việt cung cấp. Chúng tôi sở hữu những khác biệt vượt trội.

Dữ liệu sạch

Chúng tôi kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng công việc của chúng tôi là chính xác và đầy đủ. Tỷ lệ lỗi của chúng tôi được đo bởi bên thứ ba là dưới 0,1%.

Dữ liệu chuẩn

Việc nhập hàng gigabyte dữ liệu có thể dẫn đến một sản phẩm khó hiểu, phức tạp và nhầm lẫn nếu không được sắp xếp hợp lý. Tại Đại Việt, chúng tôi tự hào về kỹ năng của mình với kết quả rõ ràng, ngắn gọn và có tổ chức

Tiết kiệm chi phí

Đại Việt có thể thực hiện công việc tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trong ngành. Chúng tôi có đầy đủ nhân sự, công nghệ để đảm bảo khách hàng nhận được chính xác những gì yêu cầu, không nhiều hơn, không ít hơn.

Giải pháp tùy chỉnh

Với khả năng tự chủ về công nghệ, chúng tôi sẵn sàng tạo ra các quy trình, phần mềm để đáp ứng mọi yêu cầu công việc của khách hàng, cho dù là những yêu cầu đặc thù nhất

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi cung cấp mọi kênh liên lạc như Gọi điện, Nhắn tin hoặc Email để công việc không gián đoạn. Với những công việc gấp và không thường làm, chúng tôi có những nhân sự và kiến thức để giúp khách hàng xử lý nhanh nhất.

Chuyên gia giàu kinh nghiệm

Chúng tôi là chuyên gia cung cấp kết quả nhanh nhất, chính xác nhất trong lĩnh vực của mình. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chéo về nhiều kỹ năng, chúng tôi có thể giúp dự án đi đúng hướng nhất.

Bảo mật dữ liệu

Hệ thống bảo mật của chúng tôi thiết lập theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Chúng tôi chưa bao giờ bị vi phạm dữ liệu, chúng tôi chưa bao giờ bị mất bất kỳ dữ liệu nào do lỗi mạng, hệ thống hoặc máy chủ.

Tiến độ

Phạm vi tiếp cận rộng khắp của chúng tôi cho phép triển khai với tốc độ nhanh chóng cho dự án. Nhập liệu, chuẩn hóa, lưu trữ và truy xuất, tốc độ của chúng tôi sẽ làm bạn kinh ngạc.

Trong hai thập kỷ qua, nhập liệu đã nổi lên là một  dịch vụ hết sức cần thiết cho quá trình số hóa và chuyển đổi số. Các dịch vụ này yêu cầu các chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm để xử lý và duy trì lượng dữ liệu khổng lồ.

Đại Việt là nhà cung cấp dịch vụ nhập liệu hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ đơn giản là xuất sắc. Hãy liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

TƯ VẤN NHẬP LIỆU OFFLINE

TƯ VẤN SỐ HÓA TÀI LIỆU

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhập liệu offline là gì?

Nhập liệu offline hay nhập liệu ngoại tuyến tuyến là dịch vụ nhập các tài liệu giấy như văn bản, hóa đơn, phiếu thông tin/khảo sát, yêu cầu bảo hiểm, vận đơn... thành dữ liệu điện tử

Việc nhập liệu được thực hiện trên phần mềm riêng của Đại Việt, sau đó kết xuất và bàn giao dữ liệu

Các hình thức nhập liệu offline phổ biến?

- Nhập liệu offline tại chỗ hoặc nhập liệu offline tại địa điểm của Đại Việt.

Giá nhập liệu offline?

- Căn cứ vào nhu cầu, khối lượng tài liệu, chất lượng tài liệu cần nhập liệu, chúng tôi sẽ báo giá và tiến độ tốt nhất mà bạn từng biết

 

 

Tại sao chọn Đại Việt?

Đại Việt đang dẫn đầu ngành lưu trữ, số hóa từ năm 2015 và đã duy trì thứ hạng trong số các công ty số hóa tài liệu hàng đầu trên toàn quốc trong 08 năm qua. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các dịch vụ tận tâm cho khách hàng của mình, cung cấp trải nghiệm người dùng chưa từng có và không thể so sánh được. Đại Việt đã phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước và tổ chức, cung cấp các giải pháp phù hợp với tương lai kỹ thuật số. Hợp tác với Đại Việt có nghĩa là bạn đang làm việc với công ty số hóa tài liệu tốt nhất.

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn