Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

Nhập liệu online

Hơn 10 năm trong lĩnh vực số hóa, nhập liệu
Cung cấp dịch vụ dữ liệu tối ưu
Bảo mật tuyệt đối
Tiết kiệm chi phí
nhập liệu online, nhập liệu trực tuyến, nhập liệu offline

Nhập liệu online hiểu cơ bản nhất là nhập liệu “trực tiếp” trên internet. Hầu hết doanh nghiệp cần đến nhập liệu online đều cần dữ liệu tức thời như hóa đơn, vận đơn, đơn hàng… Nhập liệu online đòi hỏi không chỉ tốc độ mà còn cả độ chính xác. Vì vậy, đòi hỏi phải có nhân sự nhiều kinh nghiệm cũng như quy trình kiểm tra chặt chẽ.

Với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, Đại Việt cung cấp dịch vụ nhập liệu online bất cứ khi nào có yêu cầu. Chúng tôi là đối tác tin cậy của các cơ quan, tổ chức trong hơn một thập kỷ.

 

DỮ LIỆU LÀ SỐNG CÒN

Nhập liệu cũng vậy

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi liên tục cải tiến quy trình và công nghệ. Việc theo đuổi sự hoàn hảo của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí

40%

Tiết kiệm chi phí

500+

Nhân sự toàn quốc

99%

Chính xác

8+

Năm kinh nghiệm

KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Cần có công nghệ, hạ tầng và chuyên gia có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ nhập liệu online thành công. Đây chính xác là những gì Đại Việt cung cấp. Chúng tôi sở hữu những khác biệt vượt trội.

Dữ liệu sạch

Chúng tôi kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng công việc của chúng tôi là chính xác và đầy đủ. Tỷ lệ lỗi của chúng tôi được đo bởi bên thứ ba là dưới 0,1%.

Dữ liệu chuẩn

Việc nhập hàng gigabyte dữ liệu có thể dẫn đến một sản phẩm khó hiểu, phức tạp và nhầm lẫn nếu không được sắp xếp hợp lý. Tại Đại Việt, chúng tôi tự hào về kỹ năng của mình với kết quả rõ ràng, ngắn gọn và có tổ chức

Tiết kiệm chi phí

Đại Việt có thể thực hiện công việc tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trong ngành. Chúng tôi có đầy đủ nhân sự, công nghệ để đảm bảo khách hàng nhận được chính xác những gì yêu cầu, không nhiều hơn, không ít hơn.

Giải pháp tùy chỉnh

Với khả năng tự chủ về công nghệ, chúng tôi sẵn sàng tạo ra các quy trình, phần mềm để đáp ứng mọi yêu cầu công việc của khách hàng, cho dù là những yêu cầu đặc thù nhất

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi cung cấp mọi kênh liên lạc như Gọi điện, Nhắn tin hoặc Email để công việc không gián đoạn. Với những công việc gấp và không thường làm, chúng tôi có những nhân sự và kiến thức để giúp khách hàng xử lý nhanh nhất.

Chuyên gia giàu kinh nghiệm

Chúng tôi là chuyên gia cung cấp kết quả nhanh nhất, chính xác nhất trong lĩnh vực của mình. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chéo về nhiều kỹ năng, chúng tôi có thể giúp dự án đi đúng hướng nhất.

Bảo mật dữ liệu

Hệ thống bảo mật của chúng tôi thiết lập theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Chúng tôi chưa bao giờ bị vi phạm dữ liệu, chúng tôi chưa bao giờ bị mất bất kỳ dữ liệu nào do lỗi mạng, hệ thống hoặc máy chủ.

Tiến độ

Phạm vi tiếp cận rộng khắp của chúng tôi cho phép triển khai với tốc độ nhanh chóng cho dự án. Nhập liệu, chuẩn hóa, lưu trữ và truy xuất, tốc độ của chúng tôi sẽ làm bạn kinh ngạc.

Trong hai thập kỷ qua, nhập liệu đã nổi lên là một  dịch vụ hết sức cần thiết cho quá trình số hóa và chuyển đổi số. Các dịch vụ này yêu cầu các chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm để xử lý và duy trì lượng dữ liệu khổng lồ.

Đại Việt là nhà cung cấp dịch vụ nhập liệu hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi chỉ đơn giản là xuất sắc. Hãy liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

TƯ VẤN NHẬP LIỆU ONLINE

TƯ VẤN SỐ HÓA TÀI LIỆU

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhập liệu online là gì?

Nhập liệu online hay nhập liệu trực tuyến của Đại Việt là cung cấp dịch vụ nhập trực tiếp dữ liệu vào phần mềm, CSDL hoặc máy chủ của khách hàng.

Nếu được, chúng tôi có thể thiết lập để nhập dữ liệu trên phần mềm riêng của mình và tích hợp dữ liệu sang các hệ thống được chỉ định của khách hàng.

Giá nhập liệu online?

- Căn cứ vào nhu cầu, khối lượng ... chúng tôi cung cấp dịch vụ với chi phí, chất lượng và tiến độ hợp lý mà bạn chưa từng biết.

Tại sao chọn Đại Việt?

Đại Việt đang dẫn đầu ngành lưu trữ, số hóa từ năm 2015 và đã duy trì thứ hạng trong số các công ty số hóa tài liệu hàng đầu trên toàn quốc trong 08 năm qua. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các dịch vụ tận tâm cho khách hàng của mình, cung cấp trải nghiệm người dùng chưa từng có và không thể so sánh được. Đại Việt đã phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước và tổ chức, cung cấp các giải pháp phù hợp với tương lai kỹ thuật số. Hợp tác với Đại Việt có nghĩa là bạn đang làm việc với công ty số hóa tài liệu tốt nhất.

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn