Công ty CP Công nghệ Hành chính Đại Việt

DỊCH VỤ SCAN TÀI LIỆU KHỔ LỚN

Quét, scan tài liệu giấy khổ lớn hoặc quá khổ

Liên hệYêu cầu demo

SCAN TÀI LIỆU KHỔ LỚN

Scan khổ lớn là scan các tài liệu khổ lớn như A1, A2, A0, A0+ (lớn hơn A0) và chuyển đổi tài liệu vật lý thành tài liệu kỹ thuật số. Bạn sẽ nhận được tài liệu kỹ thuật số dưới dạng tệp PDF, TIFF hoặc JPEG chất lượng cao… Tất cả các tác vụ scan khổ lớn cần được thực hiện bằng máy quét LFD.

scan tài liệu khổ lớn

Các tài liệu khổ lớn rất khó để biết chính xác cách lưu trữ chúng. Vấn đề là, việc cuộn các tài liệu quá khổ để lưu trữ khiến chúng trở nên khó truy cập khi bạn chắc chắn cần đến chúng, đồng thời việc cuộn và cuộn lại gây hao mòn. Chưa kể đến các rủi ro như côn trùng, ẩm mốc, nước, cháy nổ…, có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục được – và rất có thể là bạn không có bản sao dự phòng.

Sau khi được scan, hình ảnh định dạng lớn của tài liệu, thường đẹp hơn bản gốc, có thể được tải vào phần mềm quản lý dự án, hệ thống kinh doanh hoặc phần mềm quản lý tài liệu khác. Điều này sẽ loại bỏ thời gian và rắc rối tìm kiếm trong ngăn kéo phẳng, ống và hồ sơ treo – đặc biệt là khi bạn cần những tài liệu này tại hiện trường. Quá trình quét cũng đảm bảo các tài liệu quan trọng này được lưu trữ đồng thời giải phóng tài sản có giá trị. Các bản vẽ không còn bị mất hoặc hư hỏng do hao mòn trong quá trình xử lý và sao chép chúng, đồng thời chúng có thể được bất kỳ nhân viên nào tìm kiếm từ bất kỳ đâu và gửi qua email cho bên thứ ba.

Việc scan khổ lớn đảm bảo rằng các thông tin quan trọng đều được lưu trữ và có thể truy cập được bởi tất cả các bên được cấp quyền. Khi các kiến trúc sư, công ty kỹ thuật và công ty xây dựng không còn phải lo lắng, không hiệu quả và tốn kém trong việc quản lý các tài liệu khổ lớn ở dạng giấy, họ có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình là thiết kế và xây dựng các công trình vĩ đại tiếp theo.

scan tài liệu khổ lớn

  • Scan bản vẽ kỹ thuật
  • Scan bản vẽ kiến trúc
  • Scan bản thiết kế
  • Scan bản đồ
  • Scan tài liệu khảo sát
  • Scan áp phích và tranh
  • Scan bản vẽ CAD
  • Quét thiết kế sản xuất
  • Quét ảnh quá khổ
  • Quét sơ đồ mạch

Tài liệu khổ lớn hoàn toàn khác so với tài liệu thông thường và thông thường, xử lý tài liệu khổ lớn không hề đơn giản, cần có nhiều năm kinh nghiệm. Đại Việt đang có thành tích vững chắc trong việc số hóa các tài liệu khổ lớn và rộng ở Việt Nam. Dịch vụ và giải pháp của chúng tôi cung cấp dịch vụ scan khổ lớn chất lượng cao cho tất cả các loại bản vẽ và tài liệu quá khổ. Chúng tôi scan các bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kiến trúc, bản thiết kế, sơ đồ địa điểm, khảo sát, bản đồ,…

Chúng tôi rất vui được cung cấp dịch vụ scan khổ lớn bằng cách sử dụng một số phương tiện hiệu quả nhất cũng như kỹ thuật tiên tiến nhất. Đại Việt duy trì một đội scan quét định dạng rộng tốc độ cao có khả năng scan hàng nghìn hình ảnh mỗi ngày. Thiết bị của chúng tôi mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời ngay cả với các bản vẽ cũ hoặc rời rạc. Các chuyên gia scan của chúng tôi kiểm tra từng bản vẽ được quét để đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng trước khi giao hàng.

Các ứng dụng nâng cao hình ảnh hàng đầu trong ngành của chúng tôi đảm bảo kết quả nhất quán. Sau đó được lập chỉ mục và sẵn sàng để tải vào phần mềm quản lý dự án hiện tại của bạn hoặc trong phần mềm quản lý tài liệu của chúng tôi. Thay vì tìm kiếm trong kho lưu trữ hoặc ở đâu đó, bạn chỉ cần tìm kiếm trên phần mềm. Phần mềm quản lý tài liệu của chúng tôi cung cấp được bảo mật, lưu trữ tệp nhất quán cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và truy cập tức thì từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Những khác biệt, ưu điểm nổi bật dịch vụ quét tài liệu số lượng lớn của Đại Việt

Nhân sự

Nhân sự của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm quét tài liệu, đã xử lý nhiều loại hình tài liệu phức tạp

Thiết bị

Đầy đủ thiết bị để quét tốc độ cao hay scan tài liệu rời lẻ có chất lượng xấu, các loại khổ giấy khác nhau

Quy trình

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xây dựng quy trình scan tài liệu chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng khi bàn giao

Công nghệ

Ứng dụng nhiều công nghệ để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất với thời gian thấp nhất

Bảo mật

Tài liệu của bạn sẽ được chúng tôi trực tiếp scan mà không chuyển giao cho bất kỳ bên nào khác

Hỗ trợ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ công cụ để quý khách có thể quản lý, truy xuất dữ liệu của mình

LIÊN HỆ TƯ VẤN SCAN KHỔ LỚN

phần mềm số hóa
Dịch vụ scan khổ lớn 1

LIÊN HỆ TƯ VẤN SỐ HÓA TÀI LIỆU KHỔ LỚN​

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một số câu hỏi thực tế chúng tôi thường tư vấn

Tài liệu khổ lớn là gì?

- Là các hồ sơ, tài liệu có khổ lớn như A2, A1, A0, A0+...

- Điển hình là bản đồ, bản vẽ thiết kế, hồ sơ khảo sát, đo đạc

Các loại máy scan tài liệu khổ lớn?

- Không như tài liệu thông thường, scan tài liệu khổ lớn cần các máy chuyên dụng, có phần mềm riêng biệt, cho phép tính toán, ghép chính xác các hình ảnh scan với nhau thành bản hoàn chỉnh

- Đối với tài liệu đặc biệt lớn, có thể cần dùng đến máy scan robot

Giá dịch vụ scan tài liệu khổ lớn?

- Tùy thuộc vào nhu cầu, loại tài liệu, khối lượng, chất lượng...

Kết quả của scan tài liệu khổ lớn?

- Tùy vào nhu cầu, sản phẩm có thể là pdf, TIFF, JPG, PNG...

GIẢI PHÁP SỐ HÓA TỔNG THỂ

Chỉnh lý tài liệu - Số hóa tài liệu - Quản lý tài liệu điện tử

Thông tin liên hệ

0901701999 - https://daivietsohoa.vn - contact@dvcg.vn